Quảng cáo trực tuyến
Home » » Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả ?

Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả ?


Giảm cân là một quá trình dài và nhiều chông gai. Do đó, bạn không nên áp dụng một chế độ giam can quá nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi nào đó. Bạn có thể đặt mục tiêu vừa phải để mất trọng lượng trong 1 tháng. Sau đó hãy tập trung nghĩ xả hơi ít nhất vài tuần để chuẩn bị cho quá trình giảm béo tiếp theo của mình. Có nhiều cách để giảm cân khác nhau, hãy xem qua vài cách dưới đây được xem là khá hiệu quả.
1. Cắt giảm calo
Thay vì ăn uống tất cả mọi thứ bạn yêu thích và hoặc ăn quá nhiều đến mức bạn không thể đứng lên nữa thì bạn hãy chỉ hạn chế ăn vừa đủ trong mọi trường hợp.
Đặc biệt hãy tìm cách để chuyển sang loại thực phẩm có ít calo, chất béo và đường. Bạn có thể dễ dàng cắt giảm calo chỉ với một vài sự thêm bớt nhỏ. Ví dụ bạn nên chọn ăn salad hoặc uống một cốc nước trước khi ăn. Điều này sẽ làm bạn ăn ít hơn trong bữa chính. Đơn giản nhất là hãy tham khảo nhãn sản phẩm ghi lượng calo có trong siêu thị.
2. Ngủ đủ giấc
Thiếu ngủ có thể làm tăng sản xuất cortisol. Điều này gây ra căng thẳng và làm tăng sự ngon miệng cũng như kích thích sự thèm ăn của bạn.
Thiếu ngủ cũng có thể làm cho bạn thêm mệt mỏi và chậm chạp hơn với các hoạt động hàng ngày. Do đó, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày và trở thành mèo ú Doremon khi nào không biết đấy.
3. Gia nhập một nhóm giảm cân để được hỗ trợ nhau.
Những chuyên gia sức khỏe cho rằng, muốn giam can cap toc, bạn nên gia nhập một nhóm giảm cân để hành trình giảm cân của bạn đúng cách và rút ngắn hơn.
Bạn có thể được những người bạn cùng hội khuyến khích đi xe đạp, hay như các cuộc gặp mặt chia sẻ về giảm cân giữa các thành viên… Như thế, bạn sẽ có thêm quyết tâm và động lực để giảm cân bằng được.
4. Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục
Dáng người của bạn có thể chuyển từ mèo ú thành mảnh mai chỉ nhờ sự hoạt động thường xuyên và liên tục của bạn sau khi đã rời khỏi phòng tập thể dục buổi sáng đấy.
Thực tế, bạn có thể có cơ hội giảm calo và sự nặng nề cho cơ thể ở khắp mọi nơi. Ví dụ, trong khi nói chuyện trên điện thoại bạn có thể gác chân lên tranh thủ luyện tập một số bài tập cho vùng bụng, bắp đùi. Bạn cũng có thể ngồi xổm trong khi đánh răng; đi xe đạp hoặc đi bộ nhiều hơn khi bạn ở văn phòng.
Có nhiều cách để giảm cân khác nhau, hãy xem qua vài cách dưới đây được xem là khá hiệu quả.
1. Cắt giảm calo
2. Ngủ đủ giấc
3. Gia nhập một nhóm giảm cân để được hỗ trợ nhau.
4. Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục
5. Luôn giữ cuốn nhật ký về các thực phẩm - Đây được xem như là chìa khóa để đến con đường mảnh mai !
6. Hãy quên đi việc bạn đang cố gắng giảm cân
7. Dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân
5. Luôn giữ cuốn nhật ký về các thực phẩm - Đây được xem như là chìa khóa để đến con đường mảnh mai !
Cố gắng dành thời gian gian một chút, ghi rõ những gì bạn đang ăn hôm nay, hay bạn ăn chúng khi nào, tại sao bạn lại ăn những thực phẩm đó.
Ghi nhật ký thực phẩm bạn đã ăn trong khoảng hai tuần sẽ giúp xác định những thực phẩm phổ biến khiến cho bạn ăn quá nhiều để tránh xa nó nhé.
6. Hãy quên đi việc bạn đang cố gắng giảm cân
Hãy biết quên đi việc bạn đang cố gắng giảm cân. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc ăn uống lành mạnh để giúp cải thiện hệ tim mạch và giảm lượng mỡ cơ thể.
Bạn không nên nghĩ đó là những thực phẩm không tốt cho bạn giảm béo mà nghĩ rằng nó chỉ không đủ hàm lượng dinh dưỡng để cho bạn khỏe mạnh hơn. Từ đó quá trình giảm cân sẽ ít căng thẳng với bạn hơn đấy.
7. Dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân
Có một cách nhanh chóng và khá đơn giản là sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Hiện nay có rất nhiều loại, để chọn một loại phù hợp cho mình thì hãy nhớ rằng tính đảm bảo an toàn khi sử dụng là trên hết, tránh sử dụng các loại trôi nổi, không nhãn mác gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, việc đạt được số cân giảm từ 2-9kg/tháng đối với việc dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân thì không dễ cũng không khó, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: có sử dụng đúng cách không, có an toàn không, có phù hợp với cơ thể mình không hay là bạn có vận động trong quá trình sử dụng không,...

Hotline: 0975.820.820 - 093.777.6737

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Like us on Facebook
Follow us on Twitter
Recommend us on Google Plus
Subscribe me on RSS